Trang thiết bị

TRANG THIẾT BỊ

Phương tiện vận chuyển

–   Để cung cấp dịch vụ vận tải “door to door” cho khách hàng của mình, Công ty CMG sở hữu hàng trăm phương tiện vận tải ôtô các hạng từ 0,5 tấn đến những xe tải lớn, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe lạnh dùng vận chuyển lon, chai nước giải khát, thực phẩm, đồ uống, xe bồn, stec chở hóa chất… đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải với thời gian, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Xe tải các loại

–  Bên cạnh đó, Công ty CMG còn sở hữa các loại container khác nhau như container 20”, 40”, container lạnh, container cho hàng quá khổ, quá tải, v.v…

Các loại Container

Hệ thống Kho, Bãi:

v  Dịch vụ Kho, Bãi, phân phối hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng của chuỗi cung ứng logistics 3PL, 5PL,…

v  Hiện nay CMG đang khai thác, sử dụng hàng trăm ngàn mét vuông Kho, Bãi hiện đại tại các trung tâm kinh tế miền Đông Nam Bộ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Phần mềm quản lý kho, các tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn, an ninh, môi trường nghiêm ngặt, luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại các vùng, miền trong cả nước về Kho, Bãi và phân phối.

Kho vệ sinh tiêu chuẩn

  •  Sử dụng dịch vụ kho, bãi,  khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng vì Công ty CMG quản lý hàng hóa khoa học, hợp lý, an toàn, tối ưu hóa diện tích sử dụng, thuận tiện trong giám sát, kiểm đếm xuất nhập hàng hóa nhờ hệ thống giá kệ nhiều tầng hiện đại, phần mềm quản lý kho cho phép quản lý từng ký mã hiệu hàng hóa, thông số xuất- nhập- tồn kho, vị trí hàng hóa. Các thiết bị xe nâng hạ hiện đại giúp việc luân chuyển hàng hóa, xuất nhập kho được thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, tại các kho, bãi của CMG, khách hàng còn được đáp ứng có yêu cầu dịch vụ đóng gói, chia hàng, dịch vụ tiếp nhận đơn đặt hàng theo các chuẩn mực cao của CMG hoặc các yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống kho bãi

  •  Ngoài ra, Công ty CMG còn điều hành một đội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, đội sà lan và thuyền viên chuyên nghiệp. Cùng với việc tiếp tục đầu tư phương tiện, nâng cao năng lực vận tải, áp dụng các phần mềm quản lý, hệ thống định vị GPS trên toàn bộ các phương tiện, Công ty CMG đã và đang thực sự trở thành một trong những thương hiệu mạnh của ngành vận tải biển nội địa Việt Nam.