Mua bán, cho thuê container

Nền kinh tế phát triển mang theo sự trỗi dậy của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trong đó các yêu cầu liên quan đến dịch vụ giao thông vận tải hàng hóa đường biển như chở hàng, mua bán hay cho thuê container chuyên nghiệp cũng ngày một rầm rộ hơn. Điều này được xem như một lẽ tất yếu bởi khi khối lượng hoạt động tăng lên thì các nhu cầu về giao thương hàng hóa quốc tế cũng tấp nập hơn. Và đó cũng là lý do thị trường trở nên ngày một sôi động với sự góp mặt của các bên cung – cầu.

Những điều cần lưu ý khi mua bán, cho thuê container

Mua bán cho thuê Container

Trong thực tế khi bạn có nhu cầu mua hay thuê container để hỗ trợ công việc vận chuyển hàng cho đơn vị không hề khó khăn. Nguyên nhân là luôn có rất nhiều đối tác sẵn sàng cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hợp lý về yêu cầu kỹ thuật hay chi phí, đối với quá trình này chúng ta cần lưu ý một số vấn đề. Trong đó, quan trọng nhất có thể nhắc đến:

1 / Phải xác định rõ mục đích sử dụng container

Để có được loại container phù hợp, điều đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu sử dụng là gì. Bạn dùng để chuyển hàng khô, hàng đông lạnh hay làm kho chứa hàng? Bạn thuê container khô hay container văn phòng? Khi xác định được đúng mục đích thì bạn có thể cân nhắc tìm đơn vị cho thuê container có kích thước và chức năng đạt yêu cầu được. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn xác định được thời gian và tính toán chi phí thuê cụ thể.

2 / Tìm đúng loại container phù hợp

Mỗi một loại container đều có tính chất phù hợp với những chức năng riêng. Ví dụ, bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê container khô thì bạn phải xác nhận được rằng nó đạt các tiêu chuẩn như về trọng lượng vỏ nhẹ, an toàn, chắc chắn, kín nước, kín sáng, cửa dễ đóng mở linh hoạt,… Chỉ khi nắm bắt được đúng tính năng và đặc điểm của từng loại thì bạn mới đảm bảo rằng nó đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

3 / Giám định chất lượng container

Container trong vận hành cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Bên cạnh đó phải đáp ứng được các phương tiện vận chuyển, các thiết bị lắp ghép đạt yêu cầu, sản xuất từ chất liệu không gỉ, chống ăn mòn. Nếu bạn thuê container văn phòng, bạn chỉ nên thuê những loại có độ mới từ 80% trở lên. Đặc biệt, bạn phải kiểm tra bề mặt vỏ xem có bị trầy sơn, méo mó, có kín nước kín sáng không. Có như vậy thì mới đảm bảo rằng container đủ điều kiện sử dụng lâu dài và ít phát sinh chi phí.

4 / Lựa chọn đối tác cho thuê container uy tín

Có rất nhiều các đơn vị sẵn sàng mua bán hoặc cho thuê container cũ, mới trên địa bàn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn lựa chọn đảm bảo về chất lượng, giá cả, chủng loại. Vì thế bạn phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng để lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

Dịch vụ mua bán, cho thuê container của CMG

Dịch vụ của CMG

CMG là đơn vị chuyên cung cấp container chất lượng cao trên địa bàn toàn quốc. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, bền vững cho mọi đơn vị khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, uy tín theo đúng chính sách sau:

+ Mua/bán container đủ chủng loại, cũ mới theo yêu cầu

+ Cho thuê container khô, cho thuê container văn phòng đủ loại theo nhiều kích cỡ, tính năng sử dụng khác nhau

+ Hỗ trợ chuyên nghiệp, tiếp nhận yêu cầu, xử lý đơn giản và bàn giao nhanh chóng

+ Giá cho thuê container cạnh tranh, nhiều ưu đãi với khách hàng lớn, khách hàng thân thiết

+ Phục vụ 24/7

+ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo container

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Bằng chính năng lực trong hoạt động cũng như các chính sách & cam kết bền vững theo từng hạng mục sản phẩm/dịch vụ được cung cấp, CMG luôn tự tin là đối tác hàng đầu cho mọi khách hàng. 

Ở thời điểm hiện tại, CMG thay mặt cho nhiều hãng tàu và các nhà điều hành để giải quyết các vấn đề liên quan đến ra/vào cầu cảng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp không ít các dịch vụ cho tàu kèm theo. Bởi vậy, CMG luôn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất.

Là đại lý cho nhiều hãng tàu lớn trên toàn quốc, CMG kết hợp với nhiều đối tác để xây dựng nên mạng lưới vận chuyển, tiếp nhận, bàn giao, mua bán, cho thuê container chuyên nghiệp từ nhiều hãng trên thế giới đến Việt Nam và ngược lại. 

Với những nền tảng cơ sở vững chắc cùng sự đổi mới, hoàn thiện không ngừng,  CMG tự tin là đơn vị đồng hành khiến mọi khách hàng an tâm, hài lòng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 96.881.3456 – 083.500.9000

Email: marketing@cmglogistics.com.vn

Văn phòng tại TPHCM:

Địa chỉ: 39/5/1A1, 22 Street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCM City

Văn phòng tại Đồng Nai:

Địa chỉ: No.29, 51 Highway, Phuoc Tan Ward, Bien Hoa City

Điện thoại: 0613.937.607 – 0613.937.677 – 0613.937.747

Văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Địa chỉ: Cai Mep Port Gate, Tan Phuoc Ward, Tan Thanh District, Ba Ria Vung Tau City

Tóm lại

Đặt ra mục tiêu trở thành đối tác hàng đầu cho mọi đơn vị khách hàng có yêu cầu mua bán, trao đổi, cho thuê container các loại, CMG luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, hoàn thiện các chính sách dịch vụ hỗ trợ. Chính nhờ đó, chúng tôi luôn tin tưởng là địa chỉ tin cậy đồng hành theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Rất hân hạnh được hỗ trợ và hợp tác lâu dài!