Lưu kho và bảo quản hàng hóa

Khi mà lô hàng bạn nhập về với số lượng lớn nhưng kho của bạn không đủ rộng để sắp xếp hết thì giải pháp mà bạn có thể nghĩ ra là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho và quản lý hàng hóa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng. Vì vậy, CMG đã đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ lưu kho và bảo quản hàng hóa chất lượng, uy tín. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Lưu kho và bảo quản hàng hóa
1/ Dịch vụ lưu kho hàng hóa là gì? Vì sao cần lưu kho?

Vì sao cần lưu kho
Dịch vụ lưu kho là dịch vụ mà các đơn vị cung cấp cho các các doanh nghiệp, cửa hàng lớn không gian kho bãi nhằm đảm bảo có thể chứa được số lượng hàng hóa lớn. Không phải doanh nghiệp nào cũng có diện tích kho bãi lớn vì vậy dịch vụ lưu kho hàng hóa hiện đang rất “hot”.

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với lượng hàng hóa quá lớn, thì dù áp dụng công nghệ nào vào kinh doanh thì cũng cần phải lưu kho. 

Vậy tại sao cần sử dụng dịch vụ lưu kho?

– Lưu kho giúp cho việc cung ứng, đáp ứng hàng hóa đến khách hàng nhanh chóng. Bởi khi khách hàng muốn đặt một mặt hàng với số lượng lớn nhưng bạn lại không có sẵn hàng hóa trong kho thì rất có thể bạn sẽ không có cơ hội hợp tác với những khách hàng đó.

– Giúp tiết kiệm chi phí tối đa: CMG cung cấp dịch vụ lưu kho và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, chính vì vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản phí vận chuyển hàng hóa.

– Tiết kiệm không gian: Khi bạn sử dụng dịch vụ lưu kho, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí để xây kho.

2/ Các chú ý cần nhớ khi tiến hành lưu kho và bảo quản hàng hóa

Ngoài đem lại lợi ích trong việc sắp xếp hàng hóa, sử dụng dịch vụ lưu kho cũng là cách rất tốt để bạn có thể bảo vệ được hàng hóa của mình. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng dịch vụ lưu kho và bảo quản hàng hóa bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

2.1/ Địa điểm lưu kho cần đảm bảo

Bạn cần tìm được địa chỉ lưu kho uy tín CMG là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng được: 

– Kho bãi có diện tích khá lớn

– Đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn như camera, các thiết bị thông báo phòng cháy chữa cháy. 

– Các chính sách bảo hiểm phù hợp với bạn.

2.2/ Cần kiểm tra, phân loại hàng trước khi lưu kho

Khi lựa chọn hình thức lưu kho, bạn cần dựa vào loại hàng hóa mà mình muốn cho vào kho để chọn hình thức lưu trữ phù hợp hơn. Bởi nếu hàng hóa cần được lưu trữ và bảo quản đúng để tránh trường hợp hàng hóa bị hỏng trước thời hạn. 

2.3/ Đảm bảo hàng được bảo quản cẩn thận

Cách bảo quản trong kho cũng là một vấn đề mà bạn nên lưu ý. Nếu bạn muốn lưu kho các món hàng như đồ điện tử, đồ công nghệ cao thì cần lựa chọn kho có môi trường ráo nước. Hoặc các món hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, tráng men,… trước khi cho vào kho, bạn cần bọc hàng của mình thật kỹ hơn để tránh trường hợp bị vỡ đồ.

2.4/ Đảm bảo sự an toàn của địa điểm lưu kho

Trước khi gửi lưu kho và bảo quản hàng hóa, để cẩn thận hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chụp lại ảnh của các hộp hàng. Cùng với đó, hãy cố gắng sắp xếp các sản phẩm phù hợp để tránh nguy cơ hàng hóa bị xô đẩy và bị vỡ.

2.5/ Bảo quản hàng trên các giá, kệ gỗ

Để bảo quản tốt hàng hóa, các địa điểm lưu kho thường sử dụng các giá và kệ gỗ. Việc này giúp cho các thùng hàng được bảo quản tốt hơn. Sử dụng các giá, kệ gỗ sẽ khiến cho kho lưu hàng hóa trông gọn gàng và khoa học hơn. Được làm từ chất liệu khá chắc chắn và chịu lực tốt, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà làm giá kệ với kích thước khác nhau.

Trong những năm qua Công ty CMG luôn luôn không ngừng nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của mình để nâng cao dịch vụ lưu kho và bảo quản hàng hóa chất lượng nhất để đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để tạo nên những cách thức tốt nhất để có thể giúp quý khách hàng bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  1. HỒ CHÍ MINH

39/5/1A1 Đường số 22, KP7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

Đường dây nóng: 083.500.9000

Email: marketing@cmglogistics.com.vnsale@cmglogistics.com.vn

Website: http://www.cmglogistics.com.vnhttp://www.caimeptrading.com

ĐỒNG NAI

Số 29, Quốc Lộ 51, Phước Tân, Biên Hòa

Email: marketing@cmglogistics.com.vnsale@cmglogistics.com.vn

Điện thoại: 0613.937.677 – 0613.937.607 – 0613.937.747

Fax : 0613.937.677

Đường dây nóng : 083.500.9000

Website: http://www.cmglogistics.com.vnhttp://www.caimeptrading.com 

 

 BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Cảng Cái Mép, Tân Phước, Tân Thành