Hỗ trợ thuyền viên

Các dịch vụ hỗ trợ thuyền viên trên biển đang ngày càng được nhiều nhà tàu lựa chọn. Đây được coi là một trong những dịch vụ hỗ trợ tàu biển ‘hot’ nhất hiện nay.

Dịch vụ hỗ trợ tàu biển rất đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như: Cung ứng dầu; cung ứng thực phẩm;… Tuy nhiên, hỗ trợ thuyền viên là một trong những dịch vụ ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, công ty Cai Mep Global Logistics xây dựng và cung cấp các gói hỗ trợ thuyền viên như dịch vụ hàng hải; dịch vụ vui chơi giải trí cho thủy thủ đoàn nước ngoài; dịch vụ du lịch thương mại tổng hợp; dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế;…

Các dịch vụ trên đều nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi thuyền viên trên biển; giúp cải thiện nhu cầu ngày càng cao của các thuyền viên. Công ty CMG luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giả cả phải chăng nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • CMG là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tàu biển. Do đó, chúng tôi luôn hiểu được khách hàng cần gì, đặt mình vào vị trí của khách hàng để đem tới những dịch vụ hỗ trợ tốt và thiết thực nhất. 
  • Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình; giàu hiểu biết và kinh nghiệm thực tế. Chính vì thế, chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất đến khi quý khách hài lòng.
  • Các chính sách, hợp đồng rõ ràng, minh bạch; đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của đôi bên một cách tốt nhất.
  • Chi phí luôn ở mức thấp nhất với phương châm “Đôi bên cùng có lợi”. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng khi có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Cai Mep Global Logistics

Website: www.cmglogistics.com.vn | www.caimeptrading.com

Email: marketing@cmglogistics.com.vn | sale@cmglogistics.com.vn

Điện thoại: 0613.937.607 – 0613.937.677 – 0613.937.747

Fax: 0613.937.677

Hotline : 096.881.3456 – 083.500.9000

Trụ sở:

 

  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: 39/5/1A1, 22 Street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCM City.
  • Tại Đồng Nai: No.29, 51 Highway, Phuoc Tan Ward, Bien Hoa City.
  • Tại bà Rịa Vũng Tàu: Cai Mep Port Gate, Tan Phuoc Ward, Tan Thanh District, Ba Ria Vung Tau City.