Đại lý tàu

Dịch vụ đại lý tàu biển là gì? Hãy cùng Công ty TNHH Cai Mep Global Logistics (tên viết tắt là CMG) tìm hiểu kỹ qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đại lý tàu biển

1/ Dịch vụ đại lý tàu biển là gì?

Dịch vụ đại lý tàu biển là dịch vụ đại lý trong lĩnh vực hàng hải với: người ủy thác là chủ tàu, người được ủy thác là là đại lý tàu biển là người đại diện thường trực cho chủ tàu, người thứ ba là các bên có liên quan đến hoạt động của chủ tàu tại một cảng hay một khu vực đại lý nhất định mà tại đó người đại lý giúp người ủy thác tạo lập mối quan hệ pháp lý với họ.

Theo chương 8, bộ luật hàng hải, thì “Đại lý tàu biển là dịch vụ mà người đại lý tàu biển nhân danh chủ tàu hoặc người khai thác tàu tiến hành các dịch vụ liên quan đến tàu biển hoạt động tại cảng, bao gồm việc thực hiện các thủ tục tàu biển vào, rời cảng; ký kết hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm hàng hải, hợp đồng bốc dỡ hàng hoá, hợp đồng thuê tàu, hợp đồng thuê thuyền viên; ký phát vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương; cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm cho tàu biển; trình kháng nghị hàng hải; thông tin liên lạc với chủ tàu hoặc người khai thác tàu; dịch vụ liên quan đến thuyền viên; thu, chi các khoản tiền liên quan đến hoạt động khai thác tàu; giải quyết tranh chấp về hợp đồng vận chuyển hoặc về tai nạn hàng hải và dịch vụ khác liên quan đến tàu biển.”

2/ Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của CMG
Đại lý tàu biển là một dịch vụ quan trọng trong ngành hàng hải, bởi vậy Công ty CMG chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, CMG đã phát triển nhiều chi nhánh cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển ở các cảng lớn trong cả nước như: Hải Phòng, Đà Nẵng, đến Qui Nhơn và Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển, được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý của Hiệp Hội Đại Lý và Môi Giới Hàng Hải Việt Nam (Visaba) cũng như BESO (Bristish Executive Services Overseas), CMG chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, CMG đã có nhiều mối quan hệ tốt với chính quyền cảng cũng như các ban ngành hữu quan khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho chủ tàu dịch vụ với mức phí tiết kiệm nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những khoản phí phát sinh và thời gian hàng hoá xếp dỡ.

Đội ngũ nhân viên của CMG làm việc 24/24h sẽ luôn cung cấp thường xuyên thông tin làm hàng cho chủ tàu, chủ hàng và các bên liên quan. Ngoài làm đại lý cho các chủ tàu Việt Nam, CMG còn làm đại lý cho nhiều tàu khác trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

CMG cung cấp các dịch vụ sau: 

– Nhận xếp, dỡ hàng tại tất cả các cảng

– Làm đại lý độc quyền cho các tàu chạy chuyên tuyến.

– Hoàn tất thủ tục nhập, xuất cho tàu

– Cung cấp dầu, nước ngọt và các yếu phẩm cho tàu.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Hồ Chí Minh

39/5/1A1, 22 Street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCM City.

Email: marketing@cmglogistics.com.vn

sale@cmglogistics.com.vn

Website: www.cmglogistics.com.vn

www.caimeptrading.com

Đồng Nai

No.29, 51 Highway, Phuoc Tan Ward, Bien Hoa City.

Điện thoại: 0613.937.607 – 0613.937.677 – 0613.937.747

Fax: 0613.937.677

Hotline : 096.881.3456 – 083.500.9000

Bà Rịa Vũng Tàu

Cai Mep Port Gate, Tan Phuoc Ward, Tan Thanh District, Ba Ria Vung Tau City.

Vậy là với chia sẻ trên đây bạn có thể hiểu được đại lý tàu biển là gì rồi đúng không? Là một đại lý tàu biển uy tín, CMG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.