Cung ứng dầu

Dịch vụ cung ứng tàu biển sẽ giúp chuyến đi diễn ra thuận lợi trong suốt hành trình. Đặc biệt, dịch vụ cung ứng dầu đang ngày càng trở nên cần thiết hơn.

Có thể thấy, cung ứng tàu biển là một loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng. Dịch vụ này sẽ được các nhà cung cấp thực hiện theo yêu cầu của chủ tàu nhằm mục đích duy trì hoạt động của tàu biển; đảm bảo đời sống sinh hỏa hàng ngày của các thuyền viên khi trên tàu.

Người cung ứng cho tàu biển là người bán hàng lẻ. Họ chuyên cung cấp hoặc trang bị cho kho hàng của tàu. Đặc biệt hiện nay, nhu cầu cung ứng dầu ngày càng cần thiết hơn. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng dầu sẽ giúp các thuyền viên tránh được nhiều rắc rối như việc phải tìm cửa hàng xăng dầu; không cần đổi tiền tệ; tránh được sự phức tạp trong kiểm tra của chính quyền xuất nhập cảng.

Việc cung ứng dầu có diễn ra tại cảng nơi tàu đang lưu trú; hoặc tàu trong trường hợp khẩn cấp khi đang trong hành trình ngoài biển. 

Dịch vụ cung ứng dầu của Công ty Cai Mep Global Logistics

Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo việc thực hiện cung ứng dầu cho tàu sẽ diễn ra nhanh gọn và hiệu quả nhất. Thêm vào đó, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên giá cả dịch vụ cũng luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất; đảm bảo được lợi ích và nhu cầu của cả 2 bên.

Cung ứng dầu

Hiện nay, Công ty CMG đang cung cấp nhiều loại giàu nhớt như MGO; FO; LO;… Đồng thời, chúng tôi cũng nhận dịch vụ hút bỏ cặn bả dầu, nhớt; loại bỏ tạp chất và nước bẩn có lẫn trong dầu;… 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, CMG tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Khi có nhu cầu cung ứng dầu và sử dụng các loại dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Cai Mep Global Logistics

Website: www.cmglogistics.com.vn | www.caimeptrading.com

Email: marketing@cmglogistics.com.vn | sale@cmglogistics.com.vn

Điện thoại: 0613.937.607 – 0613.937.677 – 0613.937.747

Fax: 0613.937.677

Hotline : 096.881.3456 – 083.500.9000

Trụ sở:

 

  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: 39/5/1A1, 22 Street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCM City.
  • Tại Đồng Nai: No.29, 51 Highway, Phuoc Tan Ward, Bien Hoa City.
  • Tại bà Rịa Vũng Tàu: Cai Mep Port Gate, Tan Phuoc Ward, Tan Thanh District, Ba Ria Vung Tau City.

 

Hy vọng công ty CMG có thể là đối tác và bạn đồng hành với quý khách trên mỗi chặng đường.